Tải game Eighth Note

Tải game Eighth Note

Download


Eighth Note là một trò chơi vui nhộn do hãng game Nhật phát hành trên Android với sự sáng tạo thông minh hình ảnh nhẹ nên dễ dàng tải về điện thoại đã lôi cuốn rất nhiều người chơi. Don’t Stop! Eighth Note đấy là cái tên mà đang gây sốt trên cộng đồng hiện nay bởi sự vui nhộn đã làm cho chúng trở lên hot mà không cần quảng cáo. Đến với trò chơi bạn chỉ cần hét thật to hoặc nhỏ vào điện thoại của mình để điều khiển nhân vật tham gia rồi. Tai game Eighth Note đã nhanh chóng khiến nhiều game thủ muốn chinh phục những thử thách mà trò chơi này khiến người chơi phải ức chế mỗi khi tham gia. Cách mà Don’t Stop! Eighth Note đem đến cho người chơi đó âm thanh nhắm giúp bạn phát triển giọng nói của mình trò chơi đã làm được điều này. Vậy ngay bây giờ bạn có muốn bỏ qua trò chơi hay này không hả. Chơi ngay thôi!

tai game eighth note cho di dong

Tải game eighth note cho di động

Tải game Eighth Note game gào thét cực hay cho android

Game Don’t Stop! Eighth Note được xây dựng đơn giản chỉ 2D những trò chơi không giống một thể loại game nào, hoàn toàn mới đối với người chơi. Khi tham gia game bạn phải vượt qua các chướng ngại vật và dành tới đích. Mỗi Level trong Eighth Note sẽ là một thử thách cực kỳ khó không đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng chơi mà ai cũng có thể chơi. Tai game Eighth Note không quá cầu kỳ, mà lại có một cách chơi độc đáo giọng nói của bạn sẽ làm chủ cho việc điều khiển những quả boom có thể nổ bất cứ lúc nào. Những chướng ngại vật có gai làm bạn chết, hãy cẩn thận để không chết khi tham gia nhé. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Game Eighth Note cho android đó chính là chạy càng xa càng tốt chánh không bị chết trên đường. Điều này khiến bạn phải chơi lại đấy. Download bản mới nhất của Eighth Note về dế yêu của mình để thưởng thức ngay thôi.

Game eighth note miễn phí

Game eighth note miễn phí

Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo trong khi chơi cần phải tinh tế tính đúng âm lượng để không bị chơi lại nhiều lần. Sử dụng Micro thông thao âm thanh truyền chính xác lên việc di chuyển dễ không bị loạn mấy. Tai game Eighth Note nhờ có một cách chơi độc đáo mà sự lan tỏa của trò chơi ngày càng phát triển và sau những ngày tới trò chơi lại càng phát triển. Don’t Stop! Eighth Note khi mới ra mắt trên Ch Play đã có rất nhiều người tải rồi vậy còn chờ đợi gì nữa nếu như bạn không muốn bỏ qua một siêu phẩm offline kinh điển từ một hãng game nổi tiếng cho ra mắt những tính năng giải trí có một không hai như Don’t Stop! Eighth Note chắc chắn mỗi người khi tham gia đều cảm thấy được sức hấp dẫn của trò chơi này đấy.

Sponsored Links:Tải Game Truy Kích Mobile

Tải Game Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile chính thức được ra mắt trên điện

Tải game Eighth Note

Tải game Eighth Note

Eighth Note là một trò chơi vui nhộn do hãng

Ch Play Full Version
Thủ Thuật Ch Play
Ứng Dụng
Game