Tải Sarahah

Tải Sarahah

Download


Sarahah là ứng dụng tin nhắn đang được các bạn truyền nhau sử dụng trên mạng xã hội trong những ngày qua, không chỉ nhắn tin mà ứng dụng này còn trở lên rất lạ khác so với các ứng dụng nhắn tin khác. Điều gì khiến Sarahah trở lên nổi tiếng đến như thế, khi sử dụng ứng dụng này thì bạn trở thành một người ẩn danh hỏi nhắn tin và hỏi người dùng Tải Sarahah với một cái tên ẩn danh. Nhắn tin với người quen hoặc bạn bè của mình với một cái nick không hề có, chỉ cần thông qua Sarahah hứa hẹn sẽ cho mọi người những câu hỏi cực kỳ bá đáo đấy.

Ứng dụng nhắn tin troll Sarahah cực hay

tai sarahah

Gửi tin nhắn troll trên Sarahah

Một ứng dụng nhắn tin mới ra mắt đã đạt 5 triệu người tải trên Ch Play, App Store và dùng thử. Có thể nói, Sarahah xuất hiện khiến giới trẻ trở lên thú vị hơn rất nhiều trở thành một trào lưu của 2017, nếu bạn là người không thích lộ diện mặt trong các tin nhắn quen thuộc như trên Facebook, Zalo,… thì Sarahah chính là một ứng dụng giúp bạn ẩn danh mà người đọc tin nhắn không biết bạn là ai. Tải Sarahah ứng dụng sẽ giữ kín hết thông tin của bạn, bất cứ những cái gì liên quan đến tài khoản của bạn thì Sarahah sẽ đặt vào chế độ ẩn danh mà người kia sẽ không hề biết.

Tính năng chính của Tải Sarahah miễn phí cũng rất dễ sử dụng, đăng kí tài khoản là bạn đã có thể sử dụng rồi. Với một giao diện dễ nhìn, màu sắc chủ đạo hài hào ứng dụng nhắn tin của chúng ta sẽ không thể bỏ sót một ai nếu như không sử dụng Sarahah này. Để tìm ai bạn bè mình cùng sử dụng thì Sarahah kết nối với Facebook phần mềm sẽ cho ra đường link của bạn, và tạo một tin nhắn riêng mang tên của mình. Bạn có thể nhắn tin hỏi hang, hoặc troll,… tất cả bạn làm họ đều không biết. Tai Sarahah rất nhiều các chức năng mới lạ đang đợi bạn.

tai sarahah mien phi

Giao diện và tính năng của Sarahah

Thoải mãi tán chuyện với người quen mà không biết mình là người gần kề với mình, hỏi họ những câu hỏi mà chưa hề hỏi, hoặc những lời nói mà bạn muốn nói với người mình thích những ngại không giám thổ lộ Sarahah sẽ giúp bạn giải quyết hết vấn đề mà bạn đang mắc phải. Đơn giản chỉ cần một tin nhắn ẩn danh sẽ làm bạn thoải mái hơn rất nhiều khi giữ lời nói từ lâu trong lòng của mình. Tải Sarahah trải nghiệm một tính năng trò chuyện mới của giới trẻ hiện nay, ứng dụng chát khiến nhiều người bất ngờ nhất trên mạng xã hội bây giờ. Sẽ có nhưng câu hỏi bạn chưa bao giờ nhận được trong đời sống mà Sarahah sẽ làm bạn thú vị.

Trở thành một người mới và tìm kiếm các bạn mới bạn có thấy hay không tính năng tìm kiếm bạn bè trên Sarahah cực kỳ dễ dàng gõ tên của người dùng ra bạn đã có thể nhắn tin rồi mà không cần phải gửi lời kết bạn, hoặc chập nhận tin nhắn của người đó. Tải Sarahah về máy một bước đột phá cực kỳ mới trên các ứng dụng nhắn tin hiện nay. Sẽ chẳng có ứng dụng nào thay thế được Sarahah tính bá đạo của phần mềm sẽ khiến tất cả mọi người trở lên thú vị hơn và cười đau bụng với những câu hỏi troll cực bá đạo của người ẩn danh đấy.

tai sarahah ve may

Phiên bản Sarahah mới nhất

Tải Sarahah về máy

Bạn có muốn hỏi người mình yêu thâm những câu hỏi gì không, hoặc những câu hỏi dành cho bạn thận của mình, bạn muốn tỏ tình với một ai đó những muốn giấu mặt Tải Sarahah về máy bạn sẽ có câu trả lời đúng nhất chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có câu trả lời rồi. Phần mềm hiện tại đã có mặt trên Android, IOS, và có một trang wed riêng dành cho máy tính bạn hãy trải nghiệm một ứng dụng thú vị này thôi. Hãy Tải Sarahah về máy để làm những điều gì mình thích về một ai đó bí mật trong lòng của bạn nhé.

Sponsored Links:Tải Tubemate 2.3.5

Tải Tubemate 2.3.5

Tubemate 2.3.5 là phiên bản mới được cập nhập

Tải Messenger

Tải Messenger

Messenger là một ứng dụng nhắn tin cực kỳ tiện

Tải B624

Tải B624

Bạn muốn thay đổi phong cách chụp ảnh của mình

Tải Facebook Lite

Tải Facebook Lite

Facebook Lite là ứng dụng kết nối mọi người lại

Tải AutoDraw

Tải AutoDraw

AutoDraw một ứng dụng mới mà bạn phải thốt lên

Ch Play Full Version
Thủ Thuật Ch Play
Ứng Dụng
Game